Ktl-icon-tai-lieu

: NGHIÊN CỨU THÁI ĐỘ CỦA KHÁCH HÀNG KHI XEM QUẢNG CÁO SỮA TƯƠI CỦA CÔNG TY VINAMILK

Được đăng lên bởi Minh Tiến
Số trang: 37 trang   |   Lượt xem: 1551 lần   |   Lượt tải: 3 lần
Quá trình hội nhập và phát triển của nước ta hiện nay rất nóng bỏng, các doanh nghiệp muốn tồn tại đòi hỏi doanh nghiệp đó phải có thị trường, điều đó quyết định sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp. Cụ thể hơn là doanh nghiệp phải có khách hàng, muốn có được khách hàng là chuyện không dễ và có chiến lược để giữ khách hàng là chuyện càng khó hơn. Vì thế đòi hỏi doanh nghiệp phải có từng chiến lược Marketing thật hiệu quả. Nhắc đến Marketing, ta không thể không nhắc đến chiến lược quảng cáo, nó đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc hỗ trợ bán hàng.
Quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu và chất lượng của sản phẩm, đồng thời nắm bắt được thị hiếu tiêu dùng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với xu hướng cạnh tranh quyết liệt như hiện nay, chiến lược quảng cáo cũng trở nên ngày càng gay gắt. Việc tạo uy tín và xây dựng thương hiệu cũng là cốt lõi cho việc phát triển của doanh nghiệp, vì thế các dạng quảng cáo cũng ngày càng được cải thiện và có nhiều bước đột phá mới lạ hơn. Do đặc thù kinh doanh ngành hàng tiêu dùng luôn phải duy trì quảng cáo thường xuyên để người tiêu dùng luôn nhận biết đến thương hiệu của mình. Vì thế, những doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực hàng tiêu dùng như Vinamilk, Coca-Cola, Tân Hiệp Phát, Unilever, P&G,…cũng là những doanh nghiệp chi mạnh nhất cho công tác quảng cáo, tiếp thị.
Vinamilk trong những năm qua cũng đã chi mạnh cho công tác bán hàng. Tuy nhiên, cách thức chi cho hoạt động này dường như đang có sự thay đổi.
Theo báo cáo tài chính, năm 2011, Công ty Sữa việt nam (Vinamilk) đã chi 902 tỉ đồng cho quảng cáo và khuyến mãi trên tổng chi phí kinh doanh 1.812 tỉ đồng. Là công ty dẫn đầu ngành sữa, chiếm hơn 40% thị trường trong nước, việc Vinamilk sử dụng 50% tổng chi phí kinh doanh để xúc tiến bán hàng là điều dễ hiểu. Gần đây, các chương trình quảng cáo của Vinamilk ngày càng rầm rộ, đặc biệt là các mẫu như quảng cáo sữa tươi nguyên chất với hình ảnh những chú bò vui nhộn, mẫu quảng cáo Cần một tấm lòng, 1 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo,… đã gây tác động nhiều đến thái độ và hành vi tiêu dùng của khách hàng. Và để có chiến lược phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, Vinamilk đã không ngừng nâng cao thương hiệu của mình bằng cách đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Vinamilk trên thị trường. Đó là lý do nhóm chúng tôi chọn đề tài “ Nghiên cứu thái độ của khách hàng khi xem quảng cáo sữa tươi của công ty Vinamilk tại thành phố Hồ Chí Minh”.
KHOA CAO ĐẲNG THỰC HÀNH
NHÓM : DREAMHIGH
LỚP : C12MK14
BÁO CÁO THỰC HÀNH NGHỀ NGHIỆP
TÊN ĐỀ TÀI : NGHIÊN CỨU THÁI ĐỘ
CỦA KHÁCH HÀNG KHI XEM QUẢNG
CÁO SỮA TƯƠI CỦA CÔNG TY
VINAMILK
GVHD: DƯ THỊ CHUNG
TP HỒ CHÍ MINH THÁNG 5- 2014
1
: NGHIÊN CỨU THÁI ĐỘ CỦA KHÁCH HÀNG KHI XEM QUẢNG CÁO SỮA TƯƠI CỦA CÔNG TY VINAMILK - Trang 2
Để xem tài liệu đầy đủ. Xin vui lòng
: NGHIÊN CỨU THÁI ĐỘ CỦA KHÁCH HÀNG KHI XEM QUẢNG CÁO SỮA TƯƠI CỦA CÔNG TY VINAMILK - Người đăng: Minh Tiến
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
37 Vietnamese
: NGHIÊN CỨU THÁI ĐỘ CỦA KHÁCH HÀNG KHI XEM QUẢNG CÁO SỮA TƯƠI CỦA CÔNG TY VINAMILK 9 10 937