Ktl-icon-tai-lieu

6 thực phẩm 'đốt cháy' calo nhanh nhất

Được đăng lên bởi mau-don-van-ban
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 401 lần   |   Lượt tải: 0 lần
6 thực phẩm 'đốt cháy' calo nhanh nhất
Quế, trà xanh, sữa chua hay gia vị cay là một trong những thực phẩm đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc giảm cân.
Trải qua nhiều năm, hầu hết các phụ nữ thường sử dụng một thực đơn ăn kiêng riêng trong chế độ giảm cân của mình. Nhưng với nhịp sống nhanh và hiện đại ngày nay cách làm này không còn phù hợp. Theo Cosmopolitan, ngoài các chế độ tập luyện đều đặn và khoa học thì việc lựa chọn những thực phẩm làm giảm lượng calo cũng rất hữu ích trong việc giảm cân và tăng cường sức khỏe.
1. Quế
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ cần dùng 1/4 thìa quế làm gia vị trong bữa ăn hàng ngày có thể giúp giảm lượng cholesterol. Đồng thời trong quế cũng có chứa một số hợp chấy giúp insulin hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao khả năng vận chuyển glucose và làm giảm lượng chất béo trung tính ở những người có bệnh tiểu đường loại 2.

2. Trà xanh
Một trong những thành phần của trà là cafein, là một chất kích thích làm tăng nhịp tim của bạn và giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn. Ngoài ra, trà xanh có catechin, chất mà một số chuyên gia tin rằng giúp đốt cháy mỡ bụng. Bạn nên dùng một lượng nước trà xanh khoảng 237 ml mỗi ngày.


3. Sữa chua
Nguyên nhân là vì sữa chua có hàm lượng canxi cao. Nó cũng có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa của bạn, làm giảm đầy hơi bụng và chứng khó tiêu, cải thiện số đo vòng 2 hiệu quả. Để có được hiệu quả tốt nhất bạn nên mua những loại sữa chua có lượng chấy béo thấp thay vì các loại sữa chua có đầy đủ chất béo.
Ăn sữa chua 2-3 lần mỗi ngày và hiệu quả hơn khi bạn chia thành nhiều bữa nhỏ. Bởi sản phẩm này giúp cơ thể bạn sẽ đốt cháy calo trong quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng, giúp vòng eo quyến rũ hơn.
Để xem đầy đủ bạn phải Download tài liệu về máy.
6 thực phẩm 'đốt cháy' calo nhanh nhất - Người đăng: mau-don-van-ban
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
6 thực phẩm 'đốt cháy' calo nhanh nhất 9 10 154