Ktl-icon-tai-lieu

8 bí quyết giảm béo hiệu quả

Được đăng lên bởi ke-toan
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 405 lần   |   Lượt tải: 0 lần
8 bí quyết giảm béo hiệu quả
TP - Cho dù đã cố gắng thực hiện nghiêm túc thực đơn, song tôi vẫn rất khó giảm béo. Để giảm một kg tôi phải khổ sở nhịn ăn, nhiều khi đến lả người. Trái lại tôi có thể dễ dàng lấy lại những gì đã mất – chỉ cần ăn tối chậm hơn bình thường. Tại sao?

Lời chuyên gia:
- Rất thường chứng kiến thực tế: bất chấp thực hiện nghiêm túc chế độ ăn uống “theo sách”, song hiệu quả vẫn hạn chế. Trong khi một số nguời có thể ăn “xả ga”, song eo ót của họ vẫn không bị biến dạng. Trong trường hợp này tốc độ trao đổi chất của cơ thể mỗi cá nhân đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Nếu bẩm sinh có tốc độ trao đổi chất nhanh – cơ thể sẽ dễ đốt cháy những năng lượng dư thừa và duy trì thân hình mảnh mai. Trái lại sẽ rất dễ phát phì và khó giảm béo hơn nhiều – trường hợp bẩm sinh cơ thể có tốc độ trao đổi chất chậm.
1- Hãy bắt đầu từ bữa sáng
-Tốt nhất nên ăn vào lúc 30 phút sau khi thức dậy, nếu không thể, đành chấp nhận trong khoảng 120 phút. Lý do: bỏ qua bữa sáng nồng độ đuờng glukoza trong máu sẽ quá thấp, yếu tố làm cơ thể thiếu năng lượng gây cảm giác ngái ngủ và mệt mỏi. Không ăn sáng cũng là yếu tố xui khiến cơ thể ăn bù vào bữa tối, tức cơ thể dễ bị béo phì.
Để xem đầy đủ bạn phải Download tài liệu về máy.
8 bí quyết giảm béo hiệu quả - Người đăng: ke-toan
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
8 bí quyết giảm béo hiệu quả 9 10 148