Ktl-icon-tai-lieu

Ăn cay giúp đàn ông mạnh mẽ "chuyện ấy"

Được đăng lên bởi bai-tap-on-thi
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 435 lần   |   Lượt tải: 0 lần
Ăn cay giúp đàn ông mạnh mẽ "chuyện ấy"

Dân Việt - Một số thực phẩm có vị cay nồng như mù tạt, cà ri, tiêu được giới nghiên cứu cho rằng có tác dụng giúp phong độ đàn ông thêm mạnh mẽ, chúng có thể kích hoạt năng lực tình dục và khả năng cương cứng.
Công dụng tuyệt vời từ thực phẩm cay
Thực phẩm có vị cay ngoài hương vị hấp dẫn còn giúp gia tăng dục năng ở đàn ông. Khi hấp thu vào cơ thể, thực phẩm cay kích thích bơm máu chảy đến toàn bộ cơ thể và làm các mạch máu giãn nở. Những mạch máu giãn nở hỗ trợ lượng máu chảy đến dương vật giúp tăng cường khả năng cương cứng.
Hơn thế, nếu tiêu thụ nhiều thực phẩm có vị cay sẽ giúp cho việc tuần hoàn máu tốt hơn. Thực phẩm cay nâng cao nhịp tim và có thể sản sinh ra nhiều mồ hôi, đó chính là dấu hiệu tăng dục năng ở nam giới. Tuy nhiên, tránh ăn quá nhiều hạt tiêu đề phòng nguy cơ kích ứng bao tử và ruột.
Những món cay lý tưởng
Ớt khô: Có tác dụng hâm nóng dục năng nhờ có chứa thành phần capsaicin, chất còn được tìm thấy trong hạt tiêu, cà ri và một số thực phẩm có vị cay khác.

Capsaicin giúp phóng thích endorphine, hóa chất có lợi cho não bộ giúp kích thích phần cuối của các dây thần kinh và nâng cao tần suất nhịp tim.
Cà ri: Là một trong những gia vị cay giúp làm ấm cơ thể và nâng cao khoái cảm tình dục một cách hữu hiệu.

Gừng: Rễ củ gừng tươi nấu chín tốt cho tuần hoàn máu hoặc mài nhuyễn dùng trong chế biến món ăn giúp tăng dục năng cho nam giới.
Tỏi: Tuy có mùi hăng nồng nhưng rất tốt đối với dục năng. Trong tỏi chứa nhiều thành phần allicin, một hợp chất có tác dụng cải thiện tiến trình tuần hoàn máu đến các cơ quan sinh dục. Mì với nước sốt tỏi sẽ giúp bạn cảm thấy “sung” hơn trước khi lâm trận.
Nghệ: Loại gia vị ấm này có tác dụng tăng cường năng lực tình dục rất công hiệu.
Mù tạt: Có tác dụng kích thích ham muốn tình dục. Món ăn chế biến từ thịt thăn nướng ăn kèm nước chấm mù tạt góp phần làm thăng hoa cuộc yêu của bạn.
Để xem đầy đủ bạn phải Download tài liệu về máy.
Ăn cay giúp đàn ông mạnh mẽ "chuyện ấy" - Người đăng: bai-tap-on-thi
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
Ăn cay giúp đàn ông mạnh mẽ "chuyện ấy" 9 10 192