Ktl-icon-tai-lieu

Ăn trứng vào bữa sáng nếu bạn muốn giảm cân

Được đăng lên bởi luan-van
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 466 lần   |   Lượt tải: 0 lần
Ăn trứng vào bữa sáng nếu bạn muốn giảm cân


(GDVN) - Ăn trứng vào bữa sáng là một lựa chọn sáng suốt để bắt đầu một ngày mới, điều này còn đặc biệt tốt cho những người muốn giảm cân.
0
Một nghiên cứu ở Anh đã chỉ ra rằng trứng có chứa một thành phần mạnh mẽ giúp cơ thể no lâu hơn so với việc ăn các loại thực phẩm phổ biến khác vào bữa sáng.
Điều này rất tốt cho những người hay thèm ăn và đang thực hiện chế độ giảm cân, vì ăn trứng buổi sáng sẽ giúp hạn chế ăn các đồ ăn nhẹ khác như: bánh ngọt, bánh quy và bánh sô-cô-la.

Một nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng được đăng trên tạp chí Mạng y tế, tiết lộ rằng trong trứng chứa nhiều protein hơn so với các loại thực phẩm thường dùng vào bữa sáng khác.
Tờ Daily Express đã dẫn lời Tiến sĩ chuyên gia dinh dưỡng Carrie Ruxton, cho biết trứng là loại thực phẩm đặc biệt giúp giảm cân hữu hiệu và quản lý trọng lượng cơ thể rất tốt.
Ông cũng lưu ý thêm hai lợi ích của trứng trong chế độ ăn uống giảm cân:

Thứ nhất, Tiến sĩ Ruxton cho biết, trong mỗi quả trứng đều chứa khoảng 78 calo, điều này sẽ giúp người muốn giảm cân dễ dàng biết được họ đã tiêu thụ bao nhiêu calo.

Thứ hai, là lượng vitamin D trong mỗi quả trứng có thể giúp hỗ trợ sức khỏe cho những người thừa cân vì nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim thường gặp ở người béo phì.
Để xem đầy đủ bạn phải Download tài liệu về máy.
Ăn trứng vào bữa sáng nếu bạn muốn giảm cân - Người đăng: luan-van
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
Ăn trứng vào bữa sáng nếu bạn muốn giảm cân 9 10 133