Ktl-icon-tai-lieu

Báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia

Được đăng lên bởi tai-lieu-mien-phi
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 525 lần   |   Lượt tải: 0 lần
BÁO CÁO QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA
Đặc điểm tình hình:
Định Hiệp là một xã nằm phía Đông Bắc của Huyện Dầu Tiếng-Tỉnh Bình Dương, Xã cách trung tâm huyện khoảng 13 Km, phía Đông Nam giáp xã An Lập và Thanh An; Phía Tây Bắc giáp xã Định Thành và một phần giáp xã Minh Tân và Minh Thạnh.
Trường Tiểu học Định Hiệp tọa lạc ngay trung tâm xã Định Hiệp có tổng diện tích đất là 14212 m2 hàng năm số HS đạt gần 400 em trên tổng số 12 lớp. Trường tiểu học Định Hiệp ngày nay được kế thừa và phát triển qua nhiều giai đoạn . Trước năm 1978 trường mới chỉ là một trường đơn sơ chủ yếu dạy theo hướng phổ cập sau đó trường được nâng lên thành trường Phổ thông cơ sở Định Hiệp A ( gồm cấp I và cấp II), đến năm 1993 Trường Tiểu học Định Hiệp được tách ra khỏi trường PTCS Định Hiệp với tên gọi là trường tiểu học Định Hiệp A. Đến năm 1999 xã Định Hiệp được chia thành hai xã Định Hiệp và Định An Trường lại một lần nữa đổi tên theo Quyết định số 28/2003/QĐ-UB ngày 16 tháng 04 năm 2003 của Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng là trường tiểu học Định Hiệp cho đến nay.
Trường tiểu học Định Hiệp luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo Dầu Tiếng, sự quan tâm của chính quyền địa phương, với sự đoàn kết nổ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CB-GV-NV toàn trường qua nhiều năm học đến nay đối chiếu với tiêu chuẩn quy định trường đạt chuẩn quốc gia (mức độ I) theo Quyết định 32/2005/BGD&ĐT ngày 24/10/2005 của BGD&ĐT, trường tiểu học Định Hiệp đạt được các tiêu chuẩn theo quy định cụ thể như sau:
Báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia - Người đăng: tai-lieu-mien-phi
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
Báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia 9 10 904