Ktl-icon-tai-lieu

Củ cải cho đôi má phúng phính hồng

Được đăng lên bởi ke-toan
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 394 lần   |   Lượt tải: 0 lần
Củ cải cho đôi má phúng phính hồng
Có những điều dẫu đã thành muôn thuở nhưng không phải vì thế mà ai cũng biết. Bởi dù đã nghe nói nhiều lần rằng “đông ăn củ cải, hạ ăn gừng”, nhưng không vì thế mà ai cũng biết được ngay rằng, củ cải trắng không chỉ là một loại thức ăn bổ dưỡng mà còn là một loại “thần dược” làm đẹp cho phái đẹp
Những bất ngờ từ củ cải
Có lẽ với nhiều bà nội trợ, việc dùng củ cải trắng làm thức ăn mỗi ngày cũng thật bình thường như dùng bao loại rau khác. Củ cải được ưa thích trong chế biến các món ăn, thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn. Ăn củ cải trắng rất tốt cho sức khỏe, nhưng không chỉ là một loại thức ăn bình dị và gần gũi mà củ cải còn có tác dụng rất lớn trong việc góp phần nuôi dưỡng, duy trì một làn da tươi sáng và đặc biệt là luôn hồng hào cả trong những ngày đông cũng như tất cả mọi ngày trong năm. Trong những ngày đông, ăn củ cải thường xuyên cũng là một cách để chống lại những hanh khô cho làn da.
Có nhiều loại củ cải như củ cải đường, củ cải trắng, song gần gũi và phổ biến hơn cả vẫn là củ cải trắng. Đây là loại củ được trồng nhiều ở nước ta và được dùng để chế biến làm nhiều thức ăn khác nhau. Trong 100g củ cải có 1.4g protid, 3.7g glucid, 1.5g xenluloza, 40mg canxi, 41mg photpho, 1.1mg sắt, 0.06mg vitamin B1, 0.06mg vitamin B2, 0.5mg vitamin PP, 30mg vitamin C Lá và ngọn củ cải chứa tinh dầu và một hàm lượng đáng kể vitamin A, C.
Để xem đầy đủ bạn phải Download tài liệu về máy.
Củ cải cho đôi má phúng phính hồng - Người đăng: ke-toan
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
Củ cải cho đôi má phúng phính hồng 9 10 310