Ktl-icon-tai-lieu

Hãy sắp xếp ngăn nắp nơi làm việc của mình.

Được đăng lên bởi tai-lieu-mien-phi
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 530 lần   |   Lượt tải: 4 lần
Hãy sắp xếp ngăn nắp nơi làm việc của mình.
Hãy sắp xếp ngăn nắp nơi làm việc của mình.


Hãy nhìn xung quanh bạn và chú ý đến cái khách hàng sẽ để mắt đến. Hàng hoá trưng bày bắt mắt ư ? Không gian gọn gàng và sạch sẽ? Không gian làm việc phải là một nơi có tổ chức và hiệu quả?

Và không quên kiểm tra những vật ngăn cách. Thường người ta hãy sắp xếp không gian làm việc bằng một cái bàn dài, quầy hàng, bàn lớn . giữ họ và khách hàng. Thỉnh thoảng điều này là cần thiết- về mặt thể chất và tâm lý – nó thường tạo ra một sự ngăn cách giữa khách hàng và người phục vụ. Hãy thử mời khách hàng ngồi bên cạnh mình thay vì họ phải ngồi đối diện với bạn.

Hãy thử sử dụng một cái bàn tròn nhỏ, đặc biệt khi khách hàng muốn đọc tài liệu bạn cung cấp. Các nhà buôn bán xe hơi đã dẹp đi tất cả bàn dài để bán hàng và thay vào đó là những bàn tròn nhỏ. Giờ đây khách hàng và người bán ngồi xung quanh bàn, làm việc với nhau để đi đến một ký kết. Khi ngôi ở bàn tròn, khách hàng không cảm thấy như đang ở phía đối nghịch trong " trận chiến" chống lại nhau.

Cuối cùng, hãy chú ý đến sự thoải mái của khách hàng. Khách hàng của bạn có được mời ngồi vào những chiếc ghế tiện nghi không ? Văn phòng hoặc cửa hàng của bạn có khuyến khích sự thư giãn của họ không ? Khu vực khách đợi có sách báo đọc, có TV không? Có sãn máy bán hàng tự động không? Khu vực này có luôn được giữ gìn sạch sẽ ?

Một cửa hiệu trưng bày xe hơi nhỏ đã làm tôi kinh ngạc. Phòng đợi trông giống như phòng tiếp khách trong một ngôi nhà xinh. Ghế ngồi thư giãn, một chiếc TV, bàn trà với những tạp chí mới nhất, thậm chí có cả hoa tươi.

Gần đây, các nhà sản xuất xe hơi đã tập trung vào cách thức xây dựng những khu trưng bày xe, nhiều nơi đã hơn mười năm tuổi, rất hấp dẫn và thân thiện với khách hàng. Một số khu trưng bày bài trí rất đẹp, với những chiếc ghế dài và lối đi, các khu trưng bày khác nhau dành cho mỗi nhãn hiệu xe hơi và các hệ thống tương tác với màn hình cho thấy sự hài hoà giữa màu sơn và chất liệu bọc. Hãy nhìn khu vực làm việc của mình bằng cái nhìn của khách hàng.
Hãy sắp xếp ngăn nắp nơi làm việc của mình. - Người đăng: tai-lieu-mien-phi
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
Hãy sắp xếp ngăn nắp nơi làm việc của mình. 9 10 186