Ktl-icon-tai-lieu

ISO là gì? - một số vấn đề cần biết về ISO.

Được đăng lên bởi luyen-thi-dai-hoc
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 556 lần   |   Lượt tải: 13 lần
Trong xu hướng toàn cầu hoá nền kinh tế thế giới ngày nay, mọi doanh nghiệp Việt Nam đều mong muốn tìm được cho mình chỗ đứng trên thị trường trong nước cũng như mở rộng thị trường ra thế giới. Doanh nghiệp là yếu tố cấu thành nên một nền kinh tế, vì vậy để nền kinh tế Việt Nam hội nhập nhanh chóng với nền kinh tế khu vực và thế giới, việc nâng cao năng lực sản xuất hàng hoá trong nước cũng như tăng cường tính cạnh tranh cho hàng Việt Nam là một đòi hỏi cấp bách trong môi trường kinh tế có tính hội nhập cao và không ngừng mở rộng. Điều này càng có ý nghĩa sống còn khi mà nước ta sắp gia nhập WTO.
Được công nhận và áp dụng phổ biến trên toàn thế giới, ISO (International Organization for Standardization) là hệ thống tiêu chuẩn quốc tế với các thành phần áp dụng rất phong phú từ các chính phủ, các tổ chức quốc tế, các ngành công nghiệp cũng như doanh nghiệp. ISO giúp tiêu chuẩn hoá tất cả các khâu trong quá trình từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.
Chính vì thế mà việc áp dụng một cách khoa học ISO vào thực tiễn quản lý kinh doanh và sản xuất là một biện pháp hữu hiệu để nâng cao năng lực và hiệu quả sản xuất. Ngày nay ISO là giấy chứng nhận tốt nhất phản ánh uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp trên thương trường quốc tế.
Xin giới thiệu một số vấn đề cần biết về ISO và tiêu chuẩn hóa trong các files gởi kèm
ISO là gì? - một số vấn đề cần biết về ISO. - Người đăng: luyen-thi-dai-hoc
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
ISO là gì? - một số vấn đề cần biết về ISO. 9 10 659