Ktl-icon-tai-lieu

Một số giải pháp nhằm tạo động lực cho người lao động tại Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh dịch vụ Đức Toàn

Được đăng lên bởi luan-van
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 662 lần   |   Lượt tải: 1 lần
LỜI MỞ ĐẦU

Trong những năm qua cùng với xu thế hội nhập và phát triển với các quốc gia trên thế giới, đất nước ta đã đạt được những thành công to lớn về mọi mặt nhất là trên lĩnh vực kinh tế. Để đạt được các thành tựu to lớn như ngày hôm nay thì vấn đề con người là một nhân tố quan trọng. Vì con người không những tạo ra của cải vật chất cho xã hội, mà còn là người tiêu dùng, người sử dụng những của cải vật chất do chính bàn tay mình làm ra. Đối với các doanh nghiệp, thì con người là một chi phí đầu vào rất quan trọng mang tính chiến lược cho sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó cần phải khai thác hết tiềm năng, tiềm tàng của người lao động để giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, tăng năng suất lao động, tăng chất lượng sản phẩm và tăng lợi nhuận, doanh thu cho doanh nghiệp.
Như vậy, để doanh nghiệp mình tồn tại và phát triển cùng với nền kinh tế thị trường như hiện nay, đòi hỏi nhà quản lý phải biết khai thác và sử dụng hợp lý nguồn nhân lực của doanh nghiệp mình. Muốn khai thác và sử dụng nguồn nhân lực hợp lý và có hiệu quả thì cần thỏa mãn các nhu cầu về lợi ích về vật chất, lợi ích tinh thần cho người lao động. Hay nói cách khác, cần phải có biện pháp tạo động lực cho người lao động trong công việc nhằm kích thích về mặt vật chất, cũng như tinh thần cho người lao động có thể phát huy được hết nội lực của bản thân mình đem lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.
Do đó, nhận thức được tầm quan trọng của công tác tạo động lực cho người lao động. Trong thời gian được thực tập tại Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh dịch vụ Đức Toàn được sự giúp đỡ nhiệt tình của ThS Phạm Văn Minh cùng các cán bộ, công nhân viên trong Công ty, cùng với những kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập tại trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội , em mạnh dạn chọn đề tài chuyên sâu cho báo cáo thực tập tốt nghiệp là:
““ Một số giải pháp nhằm tạo động lực cho người lao động tại
Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh dịch vụ Đức Toàn”.
Một số giải pháp nhằm tạo động lực cho người lao động tại Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh dịch vụ Đức Toàn - Người đăng: luan-van
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
Một số giải pháp nhằm tạo động lực cho người lao động tại Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh dịch vụ Đức Toàn 9 10 937