Ktl-icon-tai-lieu

Một vài kiến nghị hoàn thiện điều kiện lao động, an toàn lao động tại xưởng cơ khí - Công ty xi măng Hoàng Thạch

Được đăng lên bởi bai-tap-on-thi
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 641 lần   |   Lượt tải: 0 lần
LỜI MỞ ĐẦU
Quá trình sản xuất là quá trình kết hợp của 3 yếu tố: Đối tượng lao động, tư liệu lao động và sức lao động. Thiếu 1 trong 3 yếu tố trên thì không thể tiến hành sản xuất được. Sản xuất càng phát triển, công nghệ sản xuất này càng hiện đại thì chúng ta càng thấy rằng yếu tố con người có tầm quan trọng quyết định đến năng suất lao động, bởi vì yếu tố con người là yếu tố linh động nhất, nhạy bén nhất. Công nghệ sản xuất dù có hiện đại đến đâu, nguyên - nhiên vật liệu sản xuất có dồi dào đến mất nhưng yếu tố lao động không đảm bảo chất lượng thì chắc chắn năng suất lao động sẽ không được đảm bảo. Chất lượng lao động không tốt, người lao động thiếu hiểu biết không những không đảm bảo năng suất lao động theo thiết kế mà còn có thể gây ra những thiệt hại lớn về người và của cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, vấn đề chăm sóc sức khoẻ cho người lao động, vấn đề an toàn lao động hiện nay đang được các doanh nghiệp, các tổ chức đặc biệt quan tâm, được coi như là 1 phương thức để nâng cao chất lượng lao động đồng thời cũng là sự thể hiện chính sách quan tâm đến cuộc sống vật chất và tinh thần đối với người lao động.
Trong quá trình thực tập tại Công ty Xi măng Hoàng Thạch - là 1 doanh nghiệp Nhà nước chuyên sản xuất xi măng phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài nước. Là một Công ty sản xuất vật liệu xây dựng nên vấn đề sức khoẻ người lao động, vấn đề an toàn lao động đang là 1 vấn đề cấp bách được sự quan tâm thích đáng của ban lãnh đạo Công ty cũng như các cơ quan hữu quan. Chính vì vậy em đã chọn đề tài:
“Một vài kiến nghị hoàn thiện điều kiện lao động, an toàn lao động tại xưởng cơ khí - Công ty xi măng Hoàng Thạch” làm chuyên đề thực tập cho bản thâm một mặt nhằm hệ thống lại những cơ sở lý thuyết đã được học tập lại trong nhà trường, mặt khác giúp em có thể tiếp cận dần với vấn đề trên trong thực tế.
Một vài kiến nghị hoàn thiện điều kiện lao động, an toàn lao động tại xưởng cơ khí - Công ty xi măng Hoàng Thạch - Người đăng: bai-tap-on-thi
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
Một vài kiến nghị hoàn thiện điều kiện lao động, an toàn lao động tại xưởng cơ khí - Công ty xi măng Hoàng Thạch 9 10 487