Ktl-icon-tai-lieu

Nước khoáng thiên nhiên - Dưỡng chất quý giá hàng ngày

Được đăng lên bởi luyen-thi-dai-hoc
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 364 lần   |   Lượt tải: 2 lần
Nước khoáng thiên nhiên - Dưỡng chất quý giá hàng ngày

GiadinhNet - Nước khoáng thiên nhiên từ lâu được xem là một phương thức tự nhiên tuyệt diệu giúp con người thêm khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái.
Nước khoáng thiên nhiên (NKTN) là một món quà quý giá thiên nhiên ban tặng cho loài người. Không chỉ giúp bù nước, thanh lọc cơ thể, NKTN hàm lượng thấp (có tổng chất rắn hoà tan TDS<500mg/l) còn mang đến nhiều chất khoáng hữu ích giúp cơ thể khỏe mạnh và đầu óc minh mẫn hơn.


Nằm rất sâu dưới lòng đất không bị ô nhiễm bởi các yếu tố ngoại lai, NKTN từ lâu được xem là một phương thức tự nhiên tuyệt diệu giúp con người thêm khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái. Để khai thác nguồn suối khoáng thiên nhiên có thành phần, hàm lượng khoáng theo quy định cần rất nhiều thời gian tìm kiếm với các quy trình phức tạp. Điển hình như để quyết định khai thác NKTN đóng chai tại Khánh Hậu (huyện Tân An, tỉnh Long An) thì chủ đầu tư La Vie đã mất hơn 3 năm nghiên cứu từ nhiều nguồn khoáng khác nhau tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
NKTN hàm lượng thấp trở thành trào lưu và là loại nước uống lựa chọn hàng đầu mỗi ngày trên thế giới để bảo vệ sức khỏe. Nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới bắt nguồn từ các nguồn khoáng thiên nhiên quý hiếm như S.Pellecrino, Perrier, La Vie Đây là những sản phẩm chứa nhiều loại chất khoáng như Canxi, Kali, Magie, Natri rất có ích cho cơ thể khi dùng hàng ngày.
Để xem đầy đủ bạn phải Download tài liệu về máy.
Nước khoáng thiên nhiên - Dưỡng chất quý giá hàng ngày - Người đăng: luyen-thi-dai-hoc
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
Nước khoáng thiên nhiên - Dưỡng chất quý giá hàng ngày 9 10 206