Ktl-icon-tai-lieu

Sự thật về thảo dược làm đẹp vòng một?

Được đăng lên bởi ky-thuat
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 499 lần   |   Lượt tải: 0 lần
Sự thật về thảo dược làm đẹp vòng một?

GiadinhNet - Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra tác dụng này là do Kwao Krua Trắng chứa hai họat chất đặc biệt quý hiếm là miroestrol và deoxymiroestrol.
Khỏi phải nói, vòng một có sức hấp dẫn và ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với phái đẹp. “Cải thiện vòng một” luôn là một đề tài nóng. Cho nên, đã có rất nhiều giải pháp để giải quyết “nỗi đau” này cho chị em, nhưng để tới đích con đường cũng lắm nỗi chông gai.

Yếu tố nào quyết định vẻ đẹp vòng một?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, kích thước và độ săn chắc của ngực do rất nhiều yếu tố quyết định như tuổi tác, môi trường sống, chế độ dinh dưỡng, yếu tố cơ địa và nội tiết tố nữ Estrogen . Trong đó, nội tiết tố nữ và cơ địa có vai trò quan trọng quyết định, có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nếu cơ địa chị em tiếp nhận nội tiết tố nữ tại ngực không tốt thì dù nội tiết tố nữ có dồi dào chị em phụ nữ cũng không thể có được một bầu ngực căng tràn và săn chắc. Điều này lý giải tại sao, việc bổ sung Estrogen thực vật từ đậu tương, cỏ đinh lăng, chỉ mang lại hiệu quả phần nào khi cải thiện “đôi gò bồng đào” ở chị em.


Gần đây,trên các phương tiện thông tin, Kwao Krua nở rộ lên như một thảo dược kì diệu giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho “đôi gò bồng đào” của phái nữ. Không ít người đã nghi ngờ về loài thảo mộc này bởi một lẽ rất dễ hiểu, việc “cải thiện vòng một” ngoài phẫu thuật nâng ngực ra là một điều mà người ta không dám nghĩ tới. Tuy nhiên, với hiệu quả được chứng minh y học cổ truyền Thái Lan và hàng loạt nghiên cứu khoa học trên thế giới, hiệu quả làm đẹp vòng một của loài thảo dược này là hoàn toàn có thực!

Kwao Krua Trắng đến từ đâu?

Kwao Krua trắng có tên khoa học Pueraria Mirifica là loài thân leo, ở vùng rừng núi phía Bắc và đông Bắc Thái Lan trên độ cao từ 300m đến 800m so với mặt nước biển. Hàng trăm năm nay, phụ nữ Thái ở các vùng này dùng coi thảo dược này như thần dược để “trẻ hóa cơ thể”. Việc sử dụng chủ yếu theo kinh nghiệm dân gian, được truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác.

Vì sao Kwao Krua Trắng có tác dụng với vòng một phái đẹp?

Rất nhiều thảo dược trong tự nhiên có hoạt tính phytoestrogen (Estrogen thực vật) như đậu tương, cỏ đinh lăng, Kwao Krua Trắng Các thảo dược này đều có điểm chung là chứa các nhóm chất phytoestrogen thông thường như daidzin, gesnistin. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt khiến Kwao Krua Trắng có tác dụng đặc biệt với vòng một phái đẹp?
Để xem đầy đủ bạn phải Download tài liệu về máy.
Sự thật về thảo dược làm đẹp vòng một? - Người đăng: ky-thuat
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
Sự thật về thảo dược làm đẹp vòng một? 9 10 900