Ktl-icon-tai-lieu

Thu hút khách hàng với phiếu dự thưởng

Được đăng lên bởi ky-thuat
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 476 lần   |   Lượt tải: 0 lần
Thu hút khách hàng với phiếu dự thưởng


Không ai có thể khước từ một phiếu dự thưởng (coupon), thế nên đây là một trong những cách thức giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả và tiết kiệm nhất, đặc biệt khi bạn muốn xúc tiến mạnh mẽ một sản phẩm dịch vụ nào đó. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có những bước khởi đầu thành công cho một chiến dịch thu hút khách hàng bằng phiếu dự thưởng.

Phiếu dự thưởng là một hình thức quảng cáo in mang nhiều công dụng khác nhau, từ việc thu hút khách hàng mua sắm một sản phẩm/dịch vụ nào đó, đến thúc giục họ ghé thăm địa điểm kinh doanh mới của bạn thông qua việc đưa ra những khuyến mãi giảm giá hay dành cho họ một phần thưởng khi mua sắm tại công ty bạn vào bất cứ thời điểm nào. Các nhà hàng thường sử dụng phiếu dự thưởng để thiết lập mối quan hệ rộng rãi với khách hàng trong những ngày kinh doanh ế ẩm, các khu vui chơi giải trí sử dụng phiếu dự thưởng giảm giá vé vào cửa để lôi kéo khách hàng là những người đã mua vé từ trước .

Chi phí dành cho hoạt động dự thưởng phụ thuộc vào việc phiếu dự thưởng được phân bổ như thế nào, có bao nhiêu phiếu được sử dụng, chi phí in ấn, vị trí địa lý kinh doanh và trị giá giải thưởng ra sao. Điều quan trọng là bạn cần nắm vững việc làm thế nào để tận dụng lợi thế của phương thức quảng cáo hấp dẫn đối với khách hàng này - một mẩu quảng cáo nhỏ chứa đựng bên trong một cam kết giảm giá hay một phần thưởng đặc biệt nào đó?.

Những tấm phiếu dự thưởng của bạn có thể làm bất cứ việc gì mà bạn muốn chúng thực hiện, đồng thời bạn có thể phân bổ chúng theo nhiều cách khác nhau: thiết kế phiếu dự thưởng như là một phần của quảng cáo trên báo chí địa phương, đặt chúng vào túi hàng của người mua tại quầy thanh toán để khuyến khích họ hồi âm, đăng lên trang web sao cho mọi người có thể in ra và sử dụng, chèn thêm vào các bản tin nội bộ, hay gửi thư trực tiếp tới khách hàng

Các gói phiếu dự thưởng của những công ty chuyên về loại hình khuyến mãi này như Valpak và Carol Wright thường có đến 40 phiếu dự thưởng và được gửi tới các khách hàng cư trú tại địa phương thông qua những chiến dịch quốc gia và địa phương và hiện nay chúng còn được in trực tuyến trên mạng Internet. Đây là một sự lựa chọn khá tiết kiệm, tuỳ thuộc vào việc bạn quyết định bao nhiêu mã quốc gia (ZIP codes) có thể tham gia, tuy nhiên sẽ tốt hơn cả nếu bạn xem xét kỹ lưỡng túi tiền của mình trước khi quyết định. Khiếm khuyết của phương pháp gửi thư đồng loạt này là phiếu dự thưởng của công ty bạn có thể bị thất lạc hay bị chìm ngập trong hàng đống giấy tờ được các công ty khác gửi đến cho khách hàng. Để tránh tình trạng này, bạn hãy đảm bảo rằng phiếu dự thưởng của bạn luôn sáng màu và bắt mắt.
Thu hút khách hàng với phiếu dự thưởng - Người đăng: ky-thuat
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
Thu hút khách hàng với phiếu dự thưởng 9 10 281