Ktl-icon-tai-lieu

Tiểu luận - tập đoàn Toyota

Được đăng lên bởi hoc-anh-van
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 760 lần   |   Lượt tải: 1 lần
Lời mở đầu
Từ một người thợ mộc không được học hành đến nơi đến chốn trở thành người sáng lập ra tập đoàn ô tô lớn nhất thế giới. Đó là câu chuyện nghe có vẻ khó tin nhưng có thực.
Nhiều “ông lớn” trong nền kinh tế thế giới đã “đột tử” trong làn sóng của cuộc khủng hoảng tài chính 2007 -2010 vừa qua nhưng đâu đó lại tồn tại một số công ty nhờ đó tạo được vị thế của mình. Điều này có thật.
Không chỉ có trong mình cả hai điều trên mà tập đoàn xe hơi Toyota là đại diện cho tinh hoa công nghệ của đất nước mặt trời mọc. Chỉ trong một thời gian ngắn với những con người đầy đam mê, sáng tạo Toyota đã biến mình từ con số 0 ở đầu những năm 30 thế kỷ 19 trở thành tập đoàn ô tô số 1 thế giới. Đó quả là điều kì diệu.
Tiểu luận này, sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát về chặng đường mà tập đoàn nay đã trải qua. Bên cạnh đó xem xét hoạt động kinh doanh cũng như tình hình tài chính của nó trong những năm gần đây. Liệu rằng những khó khăn Toyota đang gặp phải quanh việc thu hồi xe trên toàn cầu có thể “hạ gục” nó hay không? Hãy tự mình đọc và khám phá điều đó!
Tiểu luận - tập đoàn Toyota - Người đăng: hoc-anh-van
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
Tiểu luận - tập đoàn Toyota 9 10 702