Giáo Trình Thực Hành Kỹ Thuật Phay Bào PDF

Giáo Trình Thực Hành Kỹ Thuật Phay Bào PDFGiáo Trình Thực Hành Kỹ Thuật Phay Bào
Tác giả : Tập thể Giáo Viên Tổ Thực Hành Phay Bào

Hệ thống Bài tập Thực hành Phay Bào do tập thể giáo viên thuộc Tổ Thực hành Phay Bào, bộ môn Chế tạo máy, trường Đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh biên soạn nhằm đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy và học tập của trường.

Hệ thống Bài tập Thực hành Phay Bào này sẽ giới thiệu các kiến thức và phương pháp thực hành để gia công Phay Bào các bề mặt cơ bản. Trong Hệ thống bài tập này chúng tôi biên soạn theo hướng công nghệ gắn liền với sản phẩm cụ thể, có tóm tắt các lý thuyết liên quan, có hướng dẫn trình tự thực hiện các bước thực hành nhằm gia công chi tiết đạt đúng kích thước, độ nhẵn bề mặt và các yêu cầu kỹ thuật khác của chi tiết.

Tuy nhiên đây chỉ là các kiến thức cơ bản trong thực hành cần thiết cho người thợ Phay Bào, còn khi ra trường đòi hỏi mỗi người thợ phải tiếp tục học tập, nghiên cứu thêm để hoàn thiện và nâng cao tay nghề của mình.

Đây là tài liệu dùng cho các giáo viên và sinh viên thực tập nghề Phay Bào của trường và cũng là tài liệu tham khảo cho các đối tượng là sinh viên, học sinh ngành Cơ khí Chế Tạo Máy.
(Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách giấy, sách gốc để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản.)

Download tài liệu: PDF

Xem thêm:
Giáo trình Kỹ thuật điện dân dụng và công nghiệp PDF
Bài giảng Vẽ kỹ thuật cơ khí PDF
Tài liệu Kỹ thuật sửa chữa xe đạp điện

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.