Ktl-icon-tai-lieu

Tìm hiểu về bao bì chai thuỷ tinh trong sản xuất rượu vang

Được đăng lên bởi uyen-uyen
Số trang: 0 trang   |   Lượt xem: 2402 lần   |   Lượt tải: 22 lần
Bao gói sản phẩm là một vấn đề quan trọng trong sản xuất hàng hóa nói chung và sản xuất thực phẩm nói riêng.Từ hàng ngàn năm trước cha ông ta đã biết sử dụng những vật liệu thô sơ, sẵn có trong tự nhiên như lá cây, đất sét, gỗ, da thú, gốm…để bao gói thức ăn. Và ngày nay bao bì đang phát triển không ngừng với nhiều vật liệu mới, dáng vẻ mới, tính năng ngày càng ưu việt trên cơ sở áp dụng những thành tựu khoa hoc kỹ thuật và là bộ phậ không thể tách rời những phẩm được sản xuất ra trong xã hội.
Rượu vang là một sản phẩm có từ lâu đời, là loại thức uống được tạo thành do sự lên men bởi nấm men của dịch nho trong những điều kiện thích hợp. Ngày nay rượu vang đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Những chai rượu vang với chất lượng thơm ngon, tuyệt hảo luôn được người dân trên toàn thế giới yêu thích.
Vì vậy, chúng tôi tiến hành nghiên cứu đề tài “Tìm hiểu về bao bì thủy tinh trong sản xuất rượu vang” để có cái nhìn tổng quát nhất về bao bì thủy tinh, lý do lựa chọn bao bì thủy tinh cho rượu vang cũng như quy trình công nghệ nạp rót rượu vang vào chai thủy tinh.
Tìm hiểu về bao bì chai thuỷ tinh trong sản xuất rượu vang - Người đăng: uyen-uyen
5 Tài liệu rất hay! Được đăng lên bởi - 1 giờ trước Đúng là cái mình đang tìm. Rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn!
Vietnamese
Tìm hiểu về bao bì chai thuỷ tinh trong sản xuất rượu vang 9 10 82